Bắc Hà Tây Hồ Tây đã có thông tin mở bán chính thức

Mới đây trong cuộc họp chính thức giữa tháng 5/2017, chủ đầu tư Bắc Hà đã công bố chính thức sẽ mở bán dự án chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây vào đầu tháng 6/2017.

Trong cuộc họp tổng kết mới đây, chủ tịch tập đoàn Bắc Hà đã đưa ra những nhận định chung về tình hình thị trường bất động sản năm 2017. Hiện tại đây được xem là thời điểm tốt, phù hợp để cho ra mắt dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Dự kiến khi chung cư C51 Bắc Hà được tung ra, sẽ là một sản phẩm đình đám trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc Hà Nội. Đây sẽ là sản phẩm dành riêng cho những khách hàng trung và cao cấp.

Trong cuộc họp, chủ đầu tư cũng đã hé lộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ do 2 đơn vị phân phối hàng đầu tại miền Bắc đảm nhiệm triển khai là Đất Xanh Miền Bắc và Cen Group. Được biết trong đó, Đất Xanh là đơn vị có tên tuổi khá nổi tiếng tại Hà Nội, được thành lập vào 2010.

Đây cũng là đơn vị đối tác chiến lược với Bắc Hà, đã từng giúp vị chủ đầu tư này phân phối dự án C37 Bắc Hà vào năm 2014, đã có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bất động sản tại Hà Nội.

chung-cu-bac-ha-tay-ho-tay

Về mặt bằng thiết kế Bắc Hà Tây Hồ Tây chính thức hiện tại đã được công bố. Dự án sẽ gồm 2 tòa CT1 và CT2 với chiều cao 38 tầng, trong đó sẽ có 6 tầng trung tâm thương mại, 32 tầng căn hộ chung cư và 3 tầng hầm để xe.

Về diện tích căn hộ sẽ được chủ đầu tư bố trí với 3 loại căn hộ: 1 - 2 và 3 phòng ngủ. Trong đó nổi bật là căn hộ 3 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An với diện tích 107.8m cùng vị trí góc view toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ là một sản phẩm hấp dẫn, phù hợp với tài chính nhiều khách hàng.

Về giá bán thương mại chính thức dự án sẽ được chủ đầu tư công bố vào tháng 6/2017 dự kiến sẽ từ 31 - 35 Triệu/m2. Đây được xem là mức giá khá tốt, phù hợp với nhiều khách hàng. Ngoài ra dự án cũng sẽ có các ngân hàng Vietcombank, VP Bank, Tiên Phong Bank hỗ trợ.

Khoản vay sẽ lên tối đa 70% với lãi suất khá ưu đãi khoản 10%/năm đối với ngân hàng Vietcombank. Đây được xem là ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất tại Việt Nam hiện tại. Như vậy chỉ với 30% giá trị căn hộ quý khách hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây. Như vậy đối với căn hộ 1 phòng ngủ Bắc Hà Tây Hồ Tây giá chỉ 1.7 - 1.8 tỷ, quý khách chỉ cần 500 triệu để sở hữu căn hộ.

Về chính sách bán hàng sẽ được Bắc Hà công bố tại thời điểm mở bán chính thức dự án. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem tại website bán hàng của chủ đầu tư:

Xem thêm : Chung cư 6th Element

Xem thêm : TNR Phố Nối

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI