Bàn căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây với nhiều ưu đãi chiết khấu

Mới đây theo buổi họp triển khai kế hoạch bán hàng cho tháng 6/2017, chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức hé lộ thông tin sẽ mở bán chính thức dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây - dự án tổ hợp khu nhà ở cho cán bộ công an cục c51 vào cuối tháng 6.

Đầu tiên, xét về vị trí, chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, nằm ngay cạnh tòa Ecolife Tây Hồ, một vị trí được xem là vô cùng độc đáo thuận tiện kết nối giao thông đến mọi miền tổ quốc.

Được biệt dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được quy hoạch thành 2 tòa căn hộ chung cư cao 38 tầng trong đó có 6 tầng căn hộ trung tâm thương mại và 32 tầng căn hộ chung cư, 3 tầng hầm liên thông giữa 2 tòa sẽ làm nơi để xe máy và ô tô cho cư dân khu căn hộ.
Về mặt bằng thiết kế chung cư C51 Bắc Hà, chủ đầu tư bố trí với 3 loại hình căn hộ 1 - 2 và 3 phòng ngủ với diện tích các loại gồm có 58.5m - 82.3m - 82.5m và 107.8m. Nhìn chung các phòng trong căn hộ đều có thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hướng đến không gian xanh, thiên nhiên ngoài trời.

can-ho-bac-ha-tay-ho-tay

Cư dân tại khu căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được tận hưởng những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội như tiện ích thể thao ngoài trời, bể bơi ngoài trời, lối đi dạo dưới hàng cây xanh ngát cùng với những tiện ích như GYM, spa, yoga...

Nhìn chung chung cư C51 Bắc Hà khi ra mắt chắc chắn sẽ phù hợp với khá nhiều những đối tượng khách hàng từ những cặp vợ chồng nhỏ hay các gia đình lớn và cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tại sao lại như vậy?

Câu trả lời thật đơn giản, vì thực tế cho thấy những dự án có vị trí độc đáo như Bắc Hà Tây Hồ Tây tại Hà Nội thực sự hiện tại rất hiếm, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó nên khi dự án được chính thức ra mắt đã đáp ứng hoàn toàn nhu cầu, khao khát của người dân về 1 căn hộ cao cấp.

Chính do tỷ lệ quan tâm đến dự án rất lớn, nên khả năng đầu tư tại C51 Bắc Hà tương đối cao. Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể dễ dàng thu lời về hàng trăm triệu từ việc đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ chung cư C51 Bắc Hà, đó là chưa kể đến việc lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê.

Chính bởi vậy mà ngay cả khi dự án chưa được chủ đầu tư Bắc Hà chính thức công bố, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đang bán 1 số các suất ngoại giao vời nhiều ưu đãi chiết khấu lớn.

Do vậy để nhận thông tin chi tiết về dự án khu căn hộ, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng của chủ đầu tư để nhận thông tin chi tiết và chính xác về dự án:

Website: http://chungcuc51bacha.vn/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI