Tân Hoàng Minh sắp cho ra mắt căn hộ Shophouse D'Capitale Trần Duy Hưng

Được đánh giá là dự án khủng của Tân Hoàng Minh tại Hà Nội nối tiếp các dòng sản phẩm cao cấp Nguyễn Văn Huyên, Quảng An Tây Hồ, dự án D'Capitale Trần Duy Hưng đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Và mới đây chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Shophouse D'Capitale với giá trị kinh doanh vô cùng cao.

Được biệt Shophouse D'Capitale Trần Duy Hưng sẽ nằm tại tầng 1 các tòa nhà C1, C2 và C3 được thiết kế với diện tích lớn trên 100m. bàn giao thô và không có vách ngăn giữa các phòng. Sở dĩ tại sao chủ đầu tư Tân Hoàng Minh lại làm như vậy, nguyên nhân là để khách hàng mua căn hộ có thể tùy ý kinh doanh.
Thực tế cho thấy dòng sản phẩm căn hộ Shophouse trên thị trường bất động sản Hà Nội không phải mới nhưng vẫn luôn rất thu hút khách hàng bởi những tiện ích độc đáo và giá trị kinh doanh cao. Điển hình phải kể đến căn hộ Shophouse tại Park Hill Premium luôn thu hút rất nhiều khách hàng, được xem là thành công của Vingroup năm 2017.

shophouse-d-capitale-tran-duy-hung

Chính bởi vậy mà ngay trước khi sản phẩm Shophouse D'Capitale được cho ra mắt, chúng tôi đã nhận được vô số sự quan tâm của các khách hàng Hà Nội. Và phần lớn những khách hàng này đều là những khách hàng chủ sở hữu các doanh nghiệp lớn hay những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Và một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua, đó chính là giá bán căn hộ Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng tôi muốn giới thiệu sâu hơn về dự án Vinhomes Trần Duy Hưng này.

Vinhomes D'Capitale nằm ngay tại điểm giao giữa 3 tuyến phố sầm uất bậc nhất Hà Nội, do đó nên việc giá bán căn hộ tại đây luôn ở mức 50 Triệu/m2 là điều đương nhiên. Chính do vậy nên giá bán trung bình căn hộ Shophouse D'Capitale sẽ rơi vào mức khoảng 12 - 20 tỷ.

Tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng, mặc dù căn hộ Shophouse nơi đây giá cao không kém gì giá căn hộ Penthouse D'Capitale tuy nhiên vẫn rất chạy hàng. Để sở hữu một căn hộ, khách hàng thường phải đăng ký căn hộ từ rất lâu trước đó.

Và thường trung bình 1 khách để sở hữu 1 căn hộ thường phải bốc thăm trung bình với 5 khách hàng khác. Một tỷ lệ không hề dễ dàng, tuy nhiên dù như vậy nhưng lượng khách đặt mua vẫn không hề giảm theo thời gian. Điều đó đã chứng minh được sức hút mãnh liệt của dự án.

Lý giải về điều này, ông Hoàng Mạnh Cường phụ trách kinh doanh chính các sản phẩm Vinhomes - Vingroup đã đứng ra có đôi lời phát biểu "Tính đến 2017, mặc dù lượng bất động sản cao cấp đã bớt nhiệt, nhưng đứng trước một dự án tuyệt đẹp như D'Capitale Trần Duy Hưng khách hàng không thể nào không mua".

Do vậy để sở hữu 1 căn hộ Shophouse tại đây, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng của phòng dự án:

http://vinhomestar.vn/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI