Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể sẽ dời thời điểm mở bán sang năm 2018

Mới đây theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, khả năng cao dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ phải lùi lại thời điểm mở bán sang năm 2018. Nguyên nhân tại sao chúng tôi sẽ lý giải trong bài phân tích sau.

Thực tế cho thấy Vinhomes Gallery thực dự là một trong những dự án bất động sản thị phi nhất tại thời điểm hiện tại. Thứ nhất ngay từ năm 2016 dự án đã gây tranh cãi bởi không biết ai là chủ đầu tư, lúc thì là Vingroup, lúc lại là Tân Hoàng Minh. Lúc đó tên gọi của dự án vẫn đang là Vinhomes Giảng Võ.

Tiếp đến bước sang năm 2017, vào đầu tháng 2 dự án dù đã có tên gọi chính thức là Vinhomes Gallery và sẽ được quy hoạch theo tổ hợp chung cư cao cấp, căn hộ SOHO, văn phòng và Shophouse nhưng đâu đó khách hàng vẫn chưa yên tâm, liệu rằng dự án có được quy hoạch đúng như trên báo chí đã đưa tin hay không.
Thực ra việc lo lắng của khách hàng hoàn toàn có cơ sở do hiện tại cả 2 dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai và Vinhomes Gallery Giảng Võ của Vingroup đều đang gặp vấn đề do xây quá phép số tầng quy định, cụ thể tại quận Ba Đình - khu vực trung tâm thành phố Hà Nội các tòa nhà chỉ được phép xây 39 tầng tối đa trong khi đó Vinhomes Metropolis có chiều cao 45 tầng và Vinhomes Gallery cao 50 tầng.

vinhomes-gallery-giang-vo

Ngoài ra về thời gian mở bán Vinhomes Giảng Võ khả năng cao sẽ phải lùi lại sang năm 2018, nguyên nhân do theo thỏa thuận giữa Vingroup và thành phố Hà Nội, để sở hữu mảnh đất vàng trung tâm Giảng Võ, Vingroup đã phải cam kết sẽ xây một trung tâm triển lãm quốc gia mới tại Đông Anh - Cổ Loa.

Trong khi đó việc xây dựng một khu triển lãm mới với diện tích đất lên tới hơn trăm ha không thể là việc làm một sớm một chiều, chỉ vài tháng là có thể xong. Do đó thời điểm mở bán Vinhomes Gallery khả năng cao sẽ phải lùi lại sang năm 2018.

Như vậy trong năm 2017, nối tiếp các dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thì dự án tiếp theo của Vingroup tại Hà Nội được cho ra mở bán lại chính là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chứ không phải dự án nào khác.

Được biệt khu Vinhomes Smart City được quy hoạch ngay tại khu đô thị Cao Xà Lá cũ của Hà Nội. Năm 2016, khi nhà máy Xà Phòng Hà Nội được di dời, Vingroup đã thâu tóm ngay mảnh đất vàng này. Tuy nhiên 2 mảnh đất bên cạnh Cao Su Sao Vàng và Thuốc Lá Thăng Long hiện tại vẫn chưa được di dời, và chưa biết chủ nhân 2 mảnh đất này là ai.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án Vinhomes Giảng Võ. Để xem thêm thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập website vinhomestar - website bán hàng các dự án Vinhomes - Vingroup tại Hà Nội để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI