Vinhomes Green Bay thu hút khách hàng với căn hộ 2 + 2

Mới đây, vào tháng 5/2017, Vingroup tiếp tục cho ra mắt loại căn hộ 2 + 2 dự án chung cư Vinhomes Green Bay và đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng bởi giá bán căn hộ hấp dẫn, cùng thiết kế tuyệt đẹp, hoàn hảo.

Về thông tin loại hình căn hộ 2 + 2 Vinhomes Green Bay bản chất là 2 căn hộ 2 phòng ngủ nằm cạnh nhau được đập thông với nhau tạo thành loại hình căn hộ mới này. Khách hàng mua loại căn hộ này sẽ bắt buộc phải nhận bàn giao thô.
Về thiết kế, nhìn chung loại hình căn hộ mới 2 + 2 này khá hợp lý và thu hút được nhiều khách hàng. Diện tích căn hộ trung bình từ 120m - 140m với bố trí từ 3 - 4 phòng ngủ. Khách hàng sở hữu căn hộ có thể tùy ý sáng tạo căn hộ đúng theo ý muốn của mình.

Lý giải về việc tại sao lại đưa ra loại căn hộ này, Vingroup đã có đôi lời giải thích: Do trong thời gian vừa qua, lượng khách hàng quan tâm đến căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Green Bay là vô cùng lớn, trong khi đó lượng căn hộ trên chỉ chiếm có 25% trên tổng số căn hộ được công bố ra thị trường.

Và đứng trước tình hình đó, Vingroup đã quyết định cho ra mắt phương án đập thông 2 căn hộ trên với 2 tòa G1 và G2. Phương án được chủ đầu tư lên kế hoạch vào tháng 4/2017 và đã nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ phía khách hàng.

can-ho-2-2-vinhomes-green-bay
 Có tất cả khoảng 10 cặp căn 2 +2 trong đó có khoảng 4 cặp căn tòa G1 và 6 cặp căn tòa G2. Trong đó tất cả các cặp tòa G2 đều đã được bán hết, và sang đến cuối tháng 5/2017, Vingroup tiếp tục cho ra mắt các cặp căn còn lại tòa G1 và lượng giao dịch hiện tại cũng đang ở mức tương đối khá tốt.

Lý giải về điều này, do Vinhomes Mễ Trì được đánh giá là một dự án có quần thể tốt, không gian sống trong lành tuyệt đẹp bậc nhất Hà Nội. Dự án sở hữu hồ điều hòa rộng lớn lên tới 8ha nằm trọn vẹn bên trong, 1 điểm nhấn mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được. 

Chính vì vậy, mà ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Vinhomes Mễ Trì đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng tại Hà Nội. Và thành công phải kể đến đó chính là việc chủ đầu tư phân phối đến 80% lượng căn hộ chung cư tại đây chỉ trong vòng 4 tháng.

Nhìn chung tại quanh khu vực phía Tây Hà Nội có đến gần chục dự án xung quanh Vinhomes Green Bay như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng.... nhưng tất cả các dự án trên đều không thể sánh được với Vinhomes Vịnh Xanh Mễ Trì.

Hiện tại lượng căn hộ tại dự án không còn nhiều, do đó để lựa chọn được những căn hộ ưng ý nhất, quý khách vui lòng truy cập website bán hàng dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI