Ở nhà chung cư A10 Nam Trung Yên không lo dịch bệnh sốt xuất huyết

Cứ mỗi mùa mưa đến, thành phố Hà Nội lại bước vào công việc phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết sự sinh sản nhanh chóng của muỗi. Vậy làm sao để hạn chế tối thiểu, phòng tránh muỗi trong nhà, chúng tôi gợi ý cho quý khách nên ở nhà ở chung cư A10 Nam Trung Yên.

Trong mấy ngày này, người dân Hà Nội lại thấp thỏm lo lắng về dịch bệnh sốt xuất huyết hoành hành. Hiện một số điểm đang có sự bùng phát mạnh và nguy cơ lây lan sang những vùng lân cận. Hiện tại, các khu phố, phường đang triển khai phun thuốc diệt côn trùng, tiêu diệt muỗi, phòng tránh sự lây lan bệnh dịch. Nhiều người dân vô cùng lo lắng khi ở nhà đất trong ngõ hẻm, nhiều rác thải, nhiều muỗi bay vào nhà. 

Thay vì lo lắng mỗi khi đến mùa bệnh, chúng ta hãy tìm ra biện pháp phòng tránh hiệu quả cho gia đình mình. Chúng tôi giới thiệu đến những ai đang có nhu cầu thay đổi, tìm kiếm nơi an cư mới dự án chung cư A10 Nam TrungYên thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Vị trí dự án nằm ở khu vực quy hoạch đồng bộ đô thị cao cấp, khu đô thị Nam Trung Yên. Không gian sống tại đây thoáng mát, trong lành và đặc biệt sạch sẽ khi có đội ngũ nhân viên vệ sinh môi trường hoạt động liên tục. 
Điểm độc đáo của chung cư A10 Nguyễn Chánh là có cây xanh, hoa thơm được làm cỏ, tỉa cắt thường xuyên, tránh tạo thành bụi rậm nơi nhiều muỗi bọ trú ngụ. Đặc biệt, với nhà ở chung cư, ảnh hưởng của các loại côn trùng cũng được hạn chế rõ rệt. Không gian tường nhà bao kín, nhà chung cư trên cao chính là lợi thế bảo vệ gia đình bạn khỏi sự xâm nhập của những con muỗi gây bệnh.

Tại chung cư A10 Nam Trung Yên, một năm được chia thành nhiều kì để tập trung diệt côn trùng. Trước mùa mưa, ban quản lí chung cư sẽ sắp xếp lịch để phun thuốc diệt côn trùng, loại bỏ hoàn toàn mầm mống bệnh dịch trước khi bùng phát. Cuộc sống của cư dân tại đây sẽ an toàn tuyệt đối khi có sự phòng ngừa và luôn sẵn sàng đối phó với dịch bệnh. 

Có thể thấy lợi thế về mặt môi trường sống khi mua nhà ở chung cư là vô cùng lớn. Bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bằng cách lựa chọn mua chung cư A10 Nam Trung Yên chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Tham khảo ngay mặt bằng thiết kế dự án tại website: www.chungcua10namtrungyen.vn và lựa chọn cho gia đình mình căn hộ phù hợp nhất. 

Dự kiến ra mắt khách hàng vào tháng 8 năm 2017, đến nay, những thông tin chi tiết nhất về dự án đã được công bố. Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất dự án khi đăng kí thông tin và nhu cầu quan tâm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn chuyên sâu dự án cho quý khách. 

Chung cư A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ trở thành một trong những hình mẫu về nhà ở chung cư tại thủ đô Hà Nội. Đến từ thương hiệu uy tín nhất Việt Nam, Handico đảm bảo 100% về chất lượng công trình tương xứng với giá trị đồng tiền quý khách hàng bỏ ra.

Xem thêm : Him Lam Dragon City Bắc Ninh

Xem thêm : E2 Yên Hòa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI