Người dân Long Biên xếp hàng dài để mua căn hộ HC Golden City

HC Golden City 319 Bồ Đề là cái tên đang làm mua làm gió trên thị trường bất động sản quận Long Biên Hà Nội những tháng gần đây bởi sở hữu quần thể không gian sống đẳng cấp, tuyệt vời cùng kiến trúc thiết kế độc đáo mà hiếm dự án nào có được. Và mới đây chủ đầu tư Hùng Cường đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp trong tháng 9/2017.

Được biết thông tin ra hàng chung cư HC Golden City đã được công bố vào tháng 8/2017. Và vào cuối tháng 8/2017 chủ đầu tư HC Golden City đã chính thức cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư trong sự trông chờ của cư dân sinh sống tại quận Long Biên.
Nhận được thông tin mở bán HC Golden City, hàng trăm khách hàng quan tâm dự án đã có mặt tại văn phòng chủ đầu tư để đăng ký mua căn hộ. Nhiều khách hàng phải xếp hàng từ sáng sớm để đăng ký mua căn hộ ưng ý đúng theo ý muốn.

Lý giải về sức hấp dẫn của dự án, do HC Golden City sở hữu quần thể không gian sống vô cùng đặc biệt mà hiếm dự án khác có được: cây xanh, vườn hoa, trung tâm thương mại, trường học, các khu vui chơi, sân chơi dành cho trẻ nhỏ.... Tất cả đều có mặt trong dự án 319 Bồ Đề.

Ngoài ra Hùng Cường cũng công bố sẽ chỉ cho ra mắt trước 100 căn hộm do vậy nên ngay khi có thông tin về dự án, rất nhiều người dân sống tại khắp các phố phường khu vực quận Long Biên - Gia Lâm đã có mặt từ 8 h sáng tại văn phòng chủ đầu tư để được mua với giá bán đợt 1.

can-ho-hien-dai-hc-golden-city

Đặc biệt hơn, ngay trong ngày đầu tiên được cho ra mắt, các căn hộ hướng Đông Nam HC Golden City đã được bán hết 100% dù cho giá bán có những căn góc lên tới 30 Triệu/m2. Các căn hộ các hướng còn lại đã được phân phối 50 - 60% tổng lượng căn hộ được cho ra mắt.

Và một điều thật đáng ngạc nhiên, đó chính là 100% lượng căn hộ 3 phòng ngủ HC Golden City đã được phân phối hết tất cả các hướng. Nguyên nhân 1 phần cũng do số lượng các căn hộ 3 phòng ngủ cũng khá ít so với các loại căn hộ còn lại.

Thực tế cho thấy, dự án HC Golden City đã được đánh giá cao, nhận được đông đảo sự quan tâm ngay từ khi cho ra mắt khu thấp tầng vào đầu năm 2017. Tuy nhiên đối với phân khu cao tầng căn hộ chung cư, sự quan tâm càng được thể hiện rõ ràng hơn khi người dân phải xếp hàng để mua căn hộ.

Được biết từ trước đến nay, kể cả đối với các sản phẩm chủ đầu tư Vingroup bán ra thị trường cũng chưa bao giờ nhận được nhiều quan tâm của khách hàng như HC Golden City. Đây là một tín hiệu báo hiệu sự thành công của dự án trong thời gian tới.

Xem thêm : TNR Phố Nối 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI