Đầu tư Phương Đông Green Park, thua lỗ hàng trăm triệu

Thời gian vừa qua, báo chí có khá nhiều bài viết xoay quanh chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ của chủ đầu tư Phương Đông về chất lượng công trình kém hay bàn giao chậm và không đúng tiến độ. Nhiều khach hàng đầu tư Phương Đông Green Park đã phải bán cắt lỗ, chấp nhận mất hàng trăm triệu.

Thực tế cho thấy việc đầu tư bất động sản tại Hà Nội tính đến nay đã trở nên khá phổ biến. Khách hàng thường mua dự án từ thời điểm bắt đầu mở bán đợt 1 và bán lại khi dự án bắt đầu trong giai đoạn bàn giao căn hộ.
Tuy nhiên rủi ro lớn nhất của hình thức đầu tư này đó chính là nếu gặp phải chủ đầu tư dởm, dự án có thể bị xây chậm tiến độ hoặc thậm chí ngừng xây. Và khách hàng đầu tư lúc này vừa không được lời đồng nào thậm chí có thể mất luôn số tiền đã đầu tư.

Và điển hình phải kể đến dự án chung cư PD Green Park do công ty Phương Đông làm chủ đầu tư. Dự án lúc đầu được chào bán ra thị trường khá rầm rộ với những lời quảng cáo khu căn hộ cao cấp, hội tụ 69 tiện ích, khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại Hà Nội...

Giá bán khu căn hộ cũng được đưa ra ở mức khá hợp lý chỉ từ 21 - 23 triệu/m2 đã gồm VAT và nội thất. Chính vì vậy nên có khá nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ Phương Đông Green Park với mong muốn sẽ kiếm được khoản lời kha khá.

khong-gian-canh-quan-tai-pd-green-park

Tuy nhiên đến khi bàn giao căn hộ, phần lớn các khách hàng đầu tư đều tỏ ra vô cùng thất vọng bởi dự án không đạt đúng theo ý muốn. Chất lượng công trình khá kém khi nhiều chỗ đã bắt đầu nứt, tường nhà bị rộp...

Thậm chí không gian cảnh quan tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ cũng không được bàn giao đúng như những gì chủ đầu tư Phương Đông quảng cáo. Hiện tại khu vườn hoa, cây xanh xung quanh dự án cũng chưa được hoàn thiện đúng như cam kết.

Chính do vậy nên trong thời gian này có khá nhiều bài báo tiêu cực về dự án PD Green Park khiến lượng giao dịch căn hộ tại đây gần như thành con số 0. Và những khách hàng đã đầu tư dự án phải bán cắt lỗ sâu căn hộ mới bán được. 

Đây là một bài học lớn cho những khách hàng đầu tư trong việc tìm hiểu chủ đầu tư dự án trước khi lựa chọn căn hộ. Do đó, khách hàng khi mua căn hộ nên chọn những chủ đầu tư uy tín lâu năm đã có tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI