Quyết định mua chung cư PD Green Park Pháp Vân sau khi thăm nhà bạn

Tôi là một phụ nữ 27 tuổi hiện đã có chồng và 1 con trai 2 tuổi. Gia đình tôi đang dồn tiền để chuẩn bị mua nhà thay cho căn phòng trọ đi thuê đắt giá mà chật chội. Chúng tôi đang có 2 lựa chọn là mua một căn chung cư dự án PD Green Park hoặc mua lại nhà thổ cư trong ngõ sâu đường Kim Giang. Tôi đã quyết tâm lựa chọn nhà chung cư chỉ sau buổi hẹn gặp một người bạn đại học.

Bạn tôi cũng là một người có hoàn cảnh tương tự, vợ chồng cô ấy mới tiết kiệm và mua được một căn hộ 2 tầng trong một con hẻm trên đường Xuân Thủy. Hôm qua, gia đình cô ấy tổ chức bữa tiệc tân gia nhà mới, nhưng sau buổi hôm đó, tôi đã có lựa chọn cho mình về chốn an cư của cả gia đình.

Ngôi nhà của bạn tôi khá nhỏ, diện tích tầng 1 chỉ khoảng 37 m2, cầu thang được thiết kế khá to, ở giữa nhà làm hạn chế diện tích sử dụng khiến nó càng trở nên chật chội. Nhà tôi có con nhỏ, nếu nhà đất có cầu thang như thế không những mất mỹ quan, bất tiện mà còn nguy hiểm nữa. Nếu là chung cư Green Park Trần Thủ Độ sẽ khác, tôi đã được giới thiệu về mặt bằng thiết kế căn hộ tại đây, rất hiện đại, tối đa được diện tích sử dụng.

vuon-thuong-uyen-tren-cao-cua-chung-cu-pd-so-1-tran-thu-do


Điều mà tôi không hài lòng là giá tiền mà đôi bạn tôi phải bỏ ra cho căn nhà đó lên đến 2.1 tỷ đồng trong khi đó, với mức giá này, tôi được biết họ có thể mua được căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 92 m2 tại dự án chung cư cao cấp Phương Đông Green Park. Đây là giá tôi tham khảo qua website chủ đầu tư dự án PD Green Park

Mặc dù biết rằng nhà đất sẽ có giá trị lâu dài về sau, nhưng quả thực với chúng tôi, những gì cần thiết cho hiện tại mới quan trọng. Nằm sâu trong ngõ, ngay từ việc đi lại tôi đã cảm thấy khó khăn. Các tiện ích như tại các khu đô thị đều cách xa: trung tâm thương mại không, trường học không, không gian xanh không hề có mà bao quanh chi chít nhà dân, đường đi lối lại chật hẹp,…

Tôi còn được nghe bạn kể về việc trong khu xóm thường xuyên có nhà bị trộm cắp, bạn tôi cũng rất lo lắng và luôn luôn phải cảnh giác cao độ. Đến việc thu gom rác thải cũng trở nên bất tiện khi giờ thu rác vào buổi chiều lúc 3 giờ, khi đó, họ còn chưa đi làm về. Đến đây, tôi thực sự không còn cảm tình nào với việc mua nhà đất trong ngõ Kim Giang mà chúng tôi mới được giới thiệu cách đây vài ngày.


Trở về nhà, tôi bàn bạc kĩ cùng chồng và liên hệ với chuyên viên Sale Khúc Thanh Tùng của chung cư xanh Phương Đông số 1 Trần Thủ Độ. Chúng tôi đã được anh tư vấn kĩ lưỡng về tổng quan dự án, thiết kế căn hộ và các tiện ích vô cùng độc đáo trong nội khu. Đặc biệt, dự án nằm ở khu đô thị Pháp Vân còn có tiềm năng rất cao nếu đầu tư trong ngắn hạn, nhưng với gia đình tôi, mua để ở là mục tiêu hàng đầu. Thực sự chúng tôi cảm thấy hài lòng với những gì mà 2 chủ đầu tư Phương Đông và Đất Xanh miền Bắc sẽ mang đến. 

Xem thêm : The Terra Hào Nam 83 Hào Nam

Xem thêm : Him Lam Dragon City Đại Phúc

Xem thêm : TNR Phố Nối

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI