Tại sao nên mua Officetel Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Hà Nội đang nổi lên một siêu dự án mới mang tên "Vinhomes West Point" do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Nổi bật tại dự án này chính là loại hình căn hộ Officetel với chức năng đa dạng.

Khá giống với mô hình SOHO nổi bật trong cuối năm 2018, Officetel Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu 2 chức năng, vừa có thể làm văn phòng, vừa có thể để ở, thời hạn sở hữu trong vòng 50 năm. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Officetel đó chính là diện tích các căn hộ lớn hơn rất nhiều, trung bình từ 80 - 200 m2.

Officetel tại đây chiếm tổng số 40% lượng căn hộ tại dự án. Sở dĩ loại căn hộ này nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bởi phù hợp với nhu cầu đầu tư cũng như nhu cầu văn phòng của đa phần các doanh nghiệp tại phía Tây Hà Nội.

Một thực tế cho thấy, từ năm 2015 trở lại đây, nhà nước Việt Nam đã chính thức cấm các doanh nghiệp làm văn phòng tại chung cư. Chính bởi vậy, nên những dự án dạng SOHO & Officetel được cho ra mắt thu hút rất lớn khách hàng quan tâm. Đặc biệt, đối với một khu Officetel sở hữu vị trí trung tâm như dự án West Point Đỗ Đức Dục thì khả năng cho thuê hay làm văn phòng vô cùng tốt. 

Theo như thông tin mới nhất từ tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ có tất cả 3 tòa tháp. Trong đó, tòa tháp W1 sẽ là tòa tháp được thiết kế riêng để làm căn hộ Officetel. Sở hữu lợi thế 2 mặt tiền đường Đỗ Đức Dục & Phạm Hùng, tòa W1 khi được chính thức ra mắt sẽ mang đến một cơn sóng đầu tư vô cùng hấp dẫn tới người dân thủ đô Hà Nội.

officetel-vinhomes-west-point

Cũng theo như thông tin mới nhất từ phía Vingroup, thời điểm mở bán Vinhomes West Point sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6/2018. Trong đó, ngày 18 - 23/6/2018, Vingroup sẽ đưa ra giá trần căn hộ và chính thức bắt đầu nhận đặt cọc dự án.

Giá bán căn hộ Officetel Vinhomes West Point dự kiến sẽ được đưa ra với mức từ 40 - 50 Triệu/m2, đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp, rẻ hơn một chút so với loại hình căn hộ chung cư cao cấp. 

Ngoài ra, các khách hàng khi mua căn hộ tại Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ được tham gia chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư Vingroup. Nổi bật trong đó, sẽ là chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới 65% với LS 0% trong 24 tháng, giống các dự án trước đó như Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Sky Lake.

Hiện tại, chỉ còn chưa đầy chục ngày nữa dự án sẽ được mở bán chính thức. Với những ưu thế vượt trội về thiết kế, vị trí và hệ thống dịch vụ tiện ích, chúng tôi tin rằng Vinhomes West Point Đỗ Đức sẽ là dự án hấp dẫn bậc nhất, không thể bỏ lỡ trong năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0936.201.858

DỰ ÁN BOHEMIA RESIDENCE

BÀI VIẾT MỚI